โครงการเดอะวิลล์ มีนบุรี-นิมิตใหม่ (The Ville Minburi-Nimitmai)

    โครงการเดอะวิลล์ มีนบุรี-นิมิตใหม่ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 5 แบบ 5 สไตล์ หน้ากว้าง หลังใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ตั้งอยู่บนถนนนิมิตใหม่ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้แยกนิมิตใหม่ มีเส้นทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนนิมิตใหม่ ถนนหทัยราษร์ ถนนหทัยมิตร ถนนลำลูกกา พัฒนาโครงการโดยบริษัท แฟนซี แอสเสท จำกัด

ที่สำคัญอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุวินทวงศ์ ซึ่งเป็นสถานีให้บริการของโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม และยังใกล้จุดเชื่อมต่อกับโครงการรถไฟฟ้า สายสีชมพู ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรีอีกด้วย

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ มีทั้งศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอเมนาด, เมกะโฮม, โลตัส, บิ๊กซี, สวนสยาม, โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี

บนพื้นที่โครงการกว่า 25 ไร่เศษ มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 90 ยูนิต และ ด้วยการออกแบบบ้านที่เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง พร้อมคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการเดอะวิลล์ มีนบุรี-นิมิตใหม่ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ 5 สไตล์ โดยแบบ Type A เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น Type ใหญ่ของโครงการ ที่ดินขนาด 70 ตารางวา ให้พื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 290 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ส่วนบ้านแบบ Type D เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในราคาย่อมเยาว์ บนที่ดินขนาด 53 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยก้าง 182 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน

จองวันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมากมาย
สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.086-067-4000 หรือ
เฟซบุ๊คดอทคอม/เดอะวิลล์มีนบุรี (www.facebook.com/thevilleminburi)
หรือเว็บไซต์แฟนซีแอสเสทดอทคอม (www.fancyasset.com)

 


คำนวณหาอัตราเงินงวดและรายได้
ระบุวงเงินกู้ บาท
ระบุอัตราดอกเบี้ยต่อปี % ต่อ ปี
ระบุระยะเวลากู้ (งวดเดือน) เดือน
  
อัตราเงินงวดต่อเดือน  = บาท
รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน = บาท
 
** การคำนวณนี้เป็นการคำนวณขากข้อมูลที่กรอก เงื่อนไขและอัตรางวดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อธนาคารที่ท่านต้องการทำการกู้

10,413 thoughts on “The Ville Minburi-Nimitmai