โครงการเดอะวิลล์ รังสิต-คลอง 2 (The Ville Rangsit-Klong 2)

    โครงการเดอะวิลล์ รังสิต-คลอง 2 เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่ให้พื้นที่ใช้สอยมากกว่า ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ บนถนนเลียบคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต สวนสนุกดรีมเวิลด์ และสนามบินดอนเมือง พัฒนาโครงการโดย บริษัท แฟนซี แอสเสท จำกัด การเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ทั้งจากถนนวิภาวดีรังสิต ทางยกระดับ ดอนเมืองโทลล์เวย์ และจุดขึ้น-ลงมอเตอร์เวย์ด่วนลำลูกกา ในอนาคตอันใกล้นี้ยังมีโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิต ซึ่งจะทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้นไปอีก บนพื้นที่ของโครงการกว่า 21 ไร่ มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 59 ยูนิต ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตั้งแต่ 170-210 ตารางเมตร เติมเต็มความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสวนสาธารณะ กล้อง CCTV พร้อม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการเดอะวิลล์ รังสิต-คลอง 2 มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ
แบบ Type A เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คันและ
แบบ Type B เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คันและ
แบบ Type C เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

จองวันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมากมาย
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.087-816-5000 หรือ
facebook the ville rangsit-klong2 (www.facebook.com/thevillek2/)
หรือเว็บไซต์แฟนซีแอสเสทดอทคอม (www.fancyasset.com)

 


คำนวณหาอัตราเงินงวดและรายได้
ระบุวงเงินกู้ บาท
ระบุอัตราดอกเบี้ยต่อปี % ต่อ ปี
ระบุระยะเวลากู้ (งวดเดือน) เดือน
  
อัตราเงินงวดต่อเดือน  = บาท
รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน = บาท
 
** การคำนวณนี้เป็นการคำนวณขากข้อมูลที่กรอก เงื่อนไขและอัตรางวดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อธนาคารที่ท่านต้องการทำการกู้

Leave a Reply

Your email address will not be published.